Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam

Giới thiệu

Địa điểm du lịch, vui chơi ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong số ít những thành phố ở Việt Nam mà có rất nhiều nơi để bạn đến khi đi du lịch ở đây. Với trọn bộ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2019 dưới đây, chỉ cần với đam mê du lịch thôi là quá đủ để đến trải nghiệm ngay tại thành phố xinh đẹp mà bất kỳ những người đam mê du lịch đều muốn đến một lần trong đời.

Thư mời tài trợ

Với mục tiêu không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức cho các bác sĩ chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân, Hội Điện quang và YHHN Việt Nam tổ chức “Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 21” vào hai ngày hội nghị chính thứ 6, thứ 7 (23 - 24 tháng 08 năm 2019), hội thảo tiền hội nghị và hướng dẫn thực hành ngày thứ 5 (22 tháng 08 năm 2019) dự kiến tại Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng – số 107 đường Võ Nguyên Giáp – TP. Đà Nẵng.

Mức tài trợ và Quyền lợi của Nhà tài trợ

Ban tổ chức Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 21 của Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam xin trân trọng thông báo các các mức tài trợ cho Hội nghị như sau:

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên hệ hoặc thắc mắc cần giải đáp xin Quý vị vui lòng liên hệ: (Mr.) Trần Công Chí - Chánh văn phòng Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam. Điện thoại: 091 941 6888 Thư điện tử: radiologyvn@gmail.com. Website: vsrnm21.radiology.vn

Thư chào mừng

Kính gửi: - Các thành viên BCH Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam - Các Hội viên Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam - Các Thầy thuốc làm việc trong lĩnh vực Điện quang & Y học hạt nhân - Các đồng nghiệp quan tâm đến lĩnh vực Điện quang & Y học hạt nhân Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe tới Quý Đồng nghiệp vì đã ủng hộ và giúp đỡ Hội trong những năm qua. Theo thông lệ hàng năm, Hội Điện Quang và Y học hạt nhân Việt Nam quyết định tổ chức hội nghị khoa học thường niên. Năm nay, Hội dự kiến tổ chức “Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 21” vào hai ngày 23, 24 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị Ariyana Đà Nẵng – số 107 đường Võ Nguyên Giáp – TP. Đà Nẵng. Hội nghị lần này sẽ tổng kết các thành tựu trong hoạt động chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân thông qua các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất cũng như các chuyên đề liên quan do các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên trong và ngoài nước trình bày.