Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam

GS. Whal Lee

Tiểu sử GS. Whal Lee

Giáo sư Whal Lee tốt nghiệp bằng y khoa tại Đại học Quốc gia Seoul và có bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ trong cùng một trường đại học. Ông đã hoàn thành chương trình đào tạo nghiên cứu sinh và giảng viên tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul ở Hàn Quốc và Bệnh viện Nhi Canada và là Giáo sư tại Khoa X quang, Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Y Quốc gia Seoul. Giáo sư Lee là thành viên tích cực của một số tổ chức chuyên nghiệp bao gồm Hiệp hội X quang Hàn Quốc, Hiệp hội Tim mạch Hàn Quốc, Hiệp hội CĐHA Tim mạch Châu Á, Hiệp hội Siêu âm Hàn Quốc, Hiệp hội Sinh học về Rối loạn tuần hoàn và Hiệp hội cộng hưởng từ trong y học. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã xuất bản 13 chương sách và 140 bài báo SCI / SCIE liên quan đến X quang và hình ảnh. Ông là một trong những biên tập viên của Acta Radiologica. Hơn nữa, ông là trợ lý tổng thư ký của văn phòng tổng thống và là giám đốc của Cục phát ngôn của Hiệp hội hình ảnh tim mạch châu Á. Ông cũng là giám đốc liên lạc quốc tế của Hiệp hội X quang Hàn Quốc và chánh văn phòng của Hiệp hội X quang Châu Á. Giáo sư Lee hiện là thành viên của ủy ban DUR của Viện quản lý rủi ro và an toàn thuốc Hàn Quốc và là tổng thư ký của Hiệp hội cộng hưởng từ châu Á.

Các tin khác

GS. Henrik S. Thomsen

Giáo sư X quang, Đại học Copenhagen Cố vấn Bệnh viện Đại học Herlev Gentofte Copenhagen, Đan Mạch

Prof. Laurent Pierot

Giảng viên CHU Reims - Đại học Reims Champagne-Ardenne - Reims - Pháp

Pr Eric de Kerviler

Pr Eric de Kerviler Viện trưởng Viện Điện quang Saint-Louis Hospital

A-LEUM LEE, M.D., Ph.D.

Trợ lý giáo sư, Viện Điện quang, phẫu thuật thần kinh Bênh Viện Đại học Y Soonchunhyang, Bucheon, Hàn Quốc

Dong Wook Sung, M.D.

Dong Wook Sung, M.D. Chủ tịch Hội đồng PACs, Bệnh viện Đại học Y Kyung Hee

Yu-Whan Oh, MD, PhD

Yu-Whan Oh, MD, PhD Giáo sư chuyên môn Điện Quang, Đại học Y Hàn Quốc

Lin Wei-Che MD, PhD

Lin Wei-Che MD, PhD Address: Department of Diagnostic Radiology, Kaohsiung Chang Gung Memorial Hospital No. 123, Dapi Rd., Niaosong Dist., Kaohsiung City 833, Taiwan (R.O.C.)

Dr. med. /MD Hagen Heinz Kitzler

Chief resident / acting senior practitioner, Viện thần kinh, Bệnh viện đại học, Trường đại học kỹ thuật Dresden, Đức

WOO, WAN-HEE

WOO WAN-HEE Working Address : 121st CSH, Unit # 15244, Dept of Radiology, APO AP 96205, Seoul Korea U.S. Army Community Hospital, Seoul (BAACH, 121st CSH)

Dae Hyun KANG, R.T

Dae Hyun KANG, R.T Address: Korean Radiological Technologists Association #18 Mabang-ro 4 gil, Seocho-gu Seoul 06778, Korea

Trang 1 trong tổng số 2 trang (15 tin)